Fanpage Facebook

Hôm nay:

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY

 

Công ty cổ phần thiết bị an toàn Gia Phát chúng tôi tự hào là một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực cung cấp khóa cửa kỹ thuật số, khóa cửa kỹ thuật số tại thị trường Việt Nam nhằm đảm bảo giá cả tốt nhất, chất lượng đảm bảo, tư vấn tận tâm. Đến nay, công ty đã tích lũy được bề dày kinh nghiệm trong công việc tổ chức kinh doanh, thiết kế lắp đặt Khóa cửa vân tay, khóa cửa mã số, khóa cửa thẻ từ, khóa cửa nhận dạng khuân mặt …Uy tín và vị trí của công ty đã và đang được khẳng định không chỉ trong ngành mà còn trên toàn thị trường Việt Nam.

 

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

+ Cung cấp lắp đặt Khóa cửa vân tay.

+ Cung cấp lắp đặt khóa cửa thẻ từ.

+ Cung cấp lắp đặt khóa mở cửa bằng mã số.

+ Cung cấp lắp đặt khóa cửa nhận dạng khuân mặt.

 

Về kinh nghiệm cung ứng, thi công

► Về thi công lắp đặt: Công ty chúng tôi đã tham gia tư vấn, thi công lắp đặt cho nhiều công trình quan trọng cấp Nhà nước.

Về cung ứng: Chúng tôi đã tham gia cung ứng vật tư cho nhiều dự án lớn cấp Nhà nước, ngành Quân sự, Công an, các bộ ngành có liên quan và nhiều tổng công ty lớn.

Về công tác bán hàng

Với đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp thường xuyên được đào tạo và kiểm tra định kỳ tại công ty, chúng tôi hi vọng sẽ mang lại sự hài lòng tốt nhất cho Quý khách hàng.

 

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ AN TOÀN GIA PHÁT

ĐKKD: Địa chỉ: Số 2 Ngách 149/58/1 Hồ Tùng Mậu - Nam Từ Liêm - Hà Nội

►Hotline: 0912.839.336 hoặc 0936.19.19.10

► Email: thanhkd.pccc@gmail.com - thekd.pccc@gmail.com

Bình luận